Trong

Máy Tạo Hương Thơm Tự Động SH – MIO 4,9K Bình Luận

LINK BÀI GỐC: https://www.facebook.com/scenthomesvietnam/posts/2835398709821341

?MÁY TẠO HƯƠNG THƠM TỰ ĐỘNG ??-??? – NHÀ BẠN ĐÃ CÓ CHƯA?

+ ??-??? được thiết kế hướng tới những khu vực có diện tích nhỏ như: Phòng ngủ, thang máy, hành lang, phòng khách, phòng họp, spa, nhà vệ sinh v.v.

+ Áp dụng công nghệ mới ????? ???? – ????? tạo áp lực tách phân tử tinh dầu lan toả hương thơm vào không gian.

✳️ Ưu điểm:

✔️ Diện tích phù hợp: 0-30m2 ~ 100m3.✔️ Không chứa quạt gió – KHÔNG TIẾNG ỒN.✔️ Sử dụng kết hợp với tinh dầu nguyên chất không pha nước cho chất lượng hương thơm hiệu quả gấp 10 lần các dòng phổ thông và truyền thống.✔️Không mất nhiều thời gian châm dầu, một lần châm dầu dùng tới 2-3 tháng liên tục.✔️Kim phun điều tiết tinh dầu phun nhẹ nhàng cân đối, ngay cả hoạt động liên tục và siêu tiết kiệm tinh dầu.✔️Tuổi thọ cao, hoạt động liên tục 5 năm mà không phải bảo dưỡng.✔️Bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày với bất cứ lỗi sản xuất.

? ??-??? có thể CHẠY 6 PIN AA hoặc CHẠY ADAPTER cắm điện kèm máy, tiêu thụ điện chỉ tương đương với sạc điện thoại.

? Máy tạo hương thơm ??-???, phiên bản với thiết kế đẹp được tin dùng bởi các dự án lớn, khách sạn 4-5*, trung tâm thương mại, hiệu quả lan tỏa hương thơm sang trọng, tinh tế, đem thương thơm lan tỏa tuyệt vời cho không gian của bạn.

? Hiện ????? ????? là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp trên ????+ mùi hương ở cả hai dạng: ????????? ??? (được thiết kế) hay ????????? ???? (thiên nhiên), mang những hiệu quả về khử mùi hôi, ẩm mốc hay thanh lọc không khí, mang đến sức sống cho không gian và những lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng.

??? Đăng ký trải nghiệm: http://bit.ly/scenthomes

? Scent Homes Việt NamHương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.———————————————Contact Us:-Website: www.scenthomes.vn-Address: 9th Floor, Gelex Tower, 52 Le Dai Hanh Str., Hai Ba Trung Dist., Ha Noi.-Hotline: 18009445 (free) | 0967007788 (24/7).

#scenthomesvietnam #maytoahuongcaocap #SHMio #tinhdaunguyenchat #maykhuechtantinhdau #maytaomuithom #mayphuntinhdau

Đăng nội dung mới tại đây!

Bạn nghĩ sao?

-4 điểm
Upvote Downvote

Đăng bởi Quản trị

Niềng Răng Silicon Không Đau 16K Bình Luận

Máy Mài Dụng Cụ Bếp Đa Năng 2019 6.3K Bình Luận