Trong

Cuốn Sách Nổi Đình Đám " BTS Phá Vỡ Mọi Giới Hạn "

LINK BÀI GỐC:https://www.facebook.com/KCrushbetterthanyourcrush/posts/1099325140520220

BẠN CÓ BIẾT CUỐN SÁCH NỔI ĐÌNH ĐÁM “THIS IS 방탄 DNA” – “BTS PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN” ?

Cuốn sách rất được độc giả trẻ yêu thích tại Hàn Quốc đã được mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Từ một nhóm nhạc thần tượng hiếm người nhớ mặt đặt tên, nay BTS đã biến hóa thành một “hiện tượng toàn cầu” với tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội ngày càng mở rộng. Các hoạt động của BTS phá vỡ những tiêu chuẩn của âm nhạc đại chúng, len lỏi tới mọi ngóc ngách của xã hội. Điều gì đã tạo nên thành công ngoài sức tưởng tượng ấy của BTS?

Tác giả cuốn sách, Kim Sung Chul là một nhà báo, chuyên viên truyền thông với 10 năm kinh nghiệm xây dựng nội dung online và quản lý mạng xã hội. Kim Sung Chul từng làm việc tại Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc và Tập đoàn Samsung. Với những kinh nghiệm này, độc giả sẽ có cái nhìn toàn diện hơn không chỉ về âm nhạc của BTS.

“Không chỉ bằng âm nhạc, BTS đã và đang cố gắng mở rộng các mối quan hệ, tương tác với mọi người bằng ngôn ngữ của riêng bản thân thông qua các hoạt động trên mạng xã hội. Ngôn ngữ của riêng họ ở đây có thể là tiếng Hàn, cũng có thể là thông điệp của họ gửi tới thế hệ tiền nhiệm và giới trẻ. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của BTS đang phát ra ánh hào quang lấp lánh mà ‘những chú cá voi ở nơi xa cũng có thể thấy’. Những ca khúc của họ đã vượt qua biên giới quốc gia, vượt qua khoảng các thế hệ. Họ tin vào biển xanh, tin vào tần số của bản thân và bước về phía tương lai. Họ không ngừng tương tác với thế giới, mọi thứ xung quanh biến thành đôi cánh của họ, và họ cũng trở thành đôi cánh của ai đó” – Trích “BTS PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN”.

Cuốn sách luôn nằm trong top sách thần tượng bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Nhiều độc giả cho rằng đây chính là quyển sách viết về BTS HAY NHẤT tại xứ sở kim chi

Đặc biệt hơn, khi đặt mua sách 240 trang full màu, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá và ship COD tại: Tiki https://bit.ly/BTS-pha-vo-moi-gioi-han Fahasa https://bit.ly/BTS-pha-vo-moi-gioi-han-Fahasa Shopee https://bit.ly/BTS-pha-vo-moi-gioi-han-Sopee

Còn chần chừ chi mà không bổ sung vào tủ sách của mình một tác phẩm đáng đọc

(*Xem ảnh thật dưới comment).

Đăng nội dung mới tại đây!

Bạn nghĩ sao?

Đăng bởi content68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Ban Đêm Hanayuki 2,2K Bình Luận

Cuốn Sách Phát Triển Kỹ Năng Cho Trẻ "Hộp Háo Hức"