Trong

Cấy Ghép Implant Thẩm Mỹ Quốc Tế Vinmecr 1,2K Bình Luận

LINK BÀI GỐC:https://www.facebook.com/NKTMQTVinmecr/posts/218106529562058

#Cấy_Ghép_IMPLANT_GIÁ_4TR5 CẤY GHÉP IMPLANT – THAY THẾ RĂNG MẤT HOÀN HẢO Giảm 70% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Implant (tất cả các loại Implant) IMPLANT – Chính hãng chỉ còn 4,5 TRIỆU/RĂNG.════════════════ Khi cấy ghép Implant tại NKTMQT VINMECR thời gian hoàn thành chỉ từ 3 -> 5 ngày với phương pháp chịu lực tức thì. Chịu lực tức thì có nghĩa là sau khi cấy ghép Implant thì bác sĩ có thể phục hình mão sứ ngay lập tức mà không cần chờ đợi 6 tháng như các phương pháp cũ. Sau đây là 9 lý do nên chọn cấy ghép răng Implant thay vì cầu răng sứ:

Không ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh:- Cấy Implant: mất răng vị trí nào thì cấy ghép ngay vị trí đó, hoàn toàn không ảnh hưởng đển các răng còn lại trên khung hàm của bệnh nhân- Bắc cầu răng sứ thì mất 1 răng phải mài tối thiểu 2 răng kế cận để giữ nhịp cầu.

Cấy ghép răng Implant phù hợp với mọi trường hợp mất răng. Cầu răng sứ bị hạn chế không thực hiện trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng hoàn toàn.

Khắc phục được tình trạng tiêu xương- Cấy ghép Implant sẽ phục hồi lại răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng mất xương.- Cầu răng sứ chỉ thay thế thân răng mà không tác động cũng như thay thế được chân răng bị mất nên không khắc phục được tình trạng này.

Khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai: Cấy ghép răng Implant khôi phục lại gần như 100% khả năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Tỷ lệ thành công cao- Cầu răng sứ sau 1 thời gian sử dụng thì cần phải thay thế cầu răng mới.

Cấy ghép răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết vệ sinh đúng cách.

Răng Implant không mắc các bệnh lý về răng, đặc biệt là bệnh sâu răng.- Cầu răng sứ tác động đến các răng kế cận dễ dẫn đến nguy cơ sâu và hỏng răng.

Răng Implant đóng vai trò như 1 chân răng thực thụ, lấp đầy vào khoảng trống của răng đã mất nên việc phát âm trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.- Cầu răng sứ không bù vào vị trí mất răng nên phát âm không thuận tiện.

Chăm sóc răng Implant như răng thật của mình.- Cầu răng sứ không cải thiện được việc sót thức ăn, dính vào vị trí nướu bị mất răng nên khó vệ sinh dễ dẫn đến hôi miệng.

Đó là những điều khác biệt mà chúng ta nên chọn cấy ghép Implant thay vì bắc cầu răng sứ. Dẫu rằng chi phí cấy ghép Implant có phần cao hơn, tuy nhiên những lợi ích mà nó mang lại thì chúng ta không thể chối bỏ.

Mọi thắc mắc về 2 dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

════════════════NHA KHOA THẨM MỸ VINMECR Địa chỉ: 10 TÔN THẤT THUYẾT – CẦU GIẤY – HÀ NỘI Hotline: 082.386.5656 – 0983.661.161 Giờ mở cửa : 8h00 – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)

Đăng nội dung mới tại đây!

Bạn nghĩ sao?

-3 điểm
Upvote Downvote

Đăng bởi content68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bọc Răng Sứ Diamond Đẹp Hết Ý Không Lo Chi Phí

Siêu Phẩm Răng Sứ Chuẩn Đức 1,5K Bình Luận