Trong

Sản Phẩm Chum Sành Đồng Sơn Âu Lạc 995K Bình Luận

LINK BÀI GỐC:https://www.facebook.com/chogombattranghn/posts/4358588320850054

CHUM SÀNH ĐỒNG SƠN ÂU LẠC – CHUM CỦA SỰ ĐAM MÊ

Với bất kỳ sản phẩm nào, sẽ đều có 3 phân khúc riêng biệt: rẻ, trung cấp và cao cấp.

Chum sành là dòng chum chuyên dùng để ngâm rươ.u nhưng ngay trong dòng này cũng đã có sự phân khúc rõ ràng:

Chum tráng men: Dòng chum thông dụng đã có từ rất lâu. Đặc điểm rất kín và không làm bay hơi được aldehit trong quá trình ngâm ủ.

Chum sành không tráng men: Dòng chum bán chạy nhất, là loại chum được xử lý phức tạp giúp thành chum bền, xốp, giúp bay hơi được aldehit trong khi ngâm ủ, làm giảm hiện tượng đau đầu khi sử dụng rươ.u. Sản phẩm được đa số người dùng yêu thích sau khi sử dụng.

Chum sành Đông Sơn Âu Lạc: dành cho những người còn lại – những người không thỏa hiệp.Với giá bán gấp nhiều lần so với chum sành thông thường thì phiên bản Chum sành Đông Sơn Âu Lạc có gì khác biệt ?

Đầu tiên là sự độc đáo, không đụng hàng. Bất cứ thứ gì hiếm, độc, khác biệt, anh em ta đều phải bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu, đúng không? Một cái túi LV phiên bản giới hạn sẽ đắt hơn bản phổ thông và Chum sành Đông Sơn Âu Lạc cũng vậy.

Tiếp theo là chất lượng, chum sành Đông Sơn Âu Lạc làm nên từ loại đất cũng đặc biệt không kém, giúp màu chum luôn đồng nhất, thành chum dày hơn giúp chum bền chắc hơn nhưng vẫn giữ được độ xốp để có thể bay hơi được aldehit trong quá trình ngâm ủ, làm giảm tối đa hiện tượng bị rò rỉ.

Cái hơn cuối cùng nghệ thuật và trải nghiệm. Chum sành không tráng men đã tốt vì đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng phổ thông. Nhưng với chum sành Đông Sơn Âu Lạc là thứ gì đó rất khác. Nó mang đến một ý nghĩa giàu có, no đủ của một thời kỳ cực thịnh của nhà nước Văn Lang, đồng thời nó cũng thể hiện được sự tỉ mỉ, công phu của người nghệ nhân qua từng đường nét trạm trổ. Với nhiều giờ làm việc công phu cùng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng đã làm ra một sản phẩm đặc biệt chưa từng có của làng gốm cổ truyền Bát Tràng.

Giá thành của chiếc chum sành như vậy là không hề rẻ nhưng với chum Đông Sơn Âu Lạc, nó rất xứng đáng. Đây tiếp tục là 1 trường hợp kinh điển đối với tín đồ của dân sành rươ.u.

Xem chi tiết về giá bán chum sành Đông Sơn Âu Lạc tại: https://gomsubaokhanh.vn/chum-sanh-dong-son-au-lac.html

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:❃ Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Gốm Sứ Bảo Khánh có trụ sở tại Bát Tràng.❃ Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ càng, ngâm nước 30 ngày để kiểm tra độ kín của chum.❃ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu chum bị ngấm, rò.—————- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THUẬN TIỆN: Giao hàng và thu tiền tại nhà. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.—————————– Call, inbox để được tư vấn về sản phẩm. Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh Số 58 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Hotline: ???? ??? ??? – ???? ??? ??? Website: https://gomsubaokhanh.vn/

Đăng nội dung mới tại đây!

Bạn nghĩ sao?

Đăng bởi content68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Vòng Đôi Tình Yêu Cực Độc 816 Bình Luận

Sản Phẩm Vòng Cổ Thời Trang Cực Sang Chảnh 852 Bình Luận